การส่งผ่านข้อมูลของความทรงจำ

การส่งผ่านข้อมูลของความทรงจำของ “Kudryavka Noumi” ที่มีอยู่นั้น กำลังดำเนินไปอย่างเร่งรีบ เวลาเหลือไม่มากแล้ว สิ่งที่จะเกิดต่อไปข้างหน้าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของระบบดวงจิตผู้รวมรวมข้อมูล “Index” ที่จะต้องรับช่วงต่อในภาระอันสำคัญนี้

แต่สาสน์ที่ส่งต่อไปถึงเหล่ามนุษย์นั้น มีจุดสำคัญที่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนผ่านของยุคแห่งความมืดได้มาถึงจุดสิ้นสุดลงแล้ว ต่อจากนี้ไป พลังแห่งแสงสว่างจะค่อย ๆ กลับมาเรืองอำนาจ ความสมดุลของพลัง กำลังจะกลับมาอย่างนั้นหรือ หรือว่านี่จะเป็นเพียงแค่ภาพลวงตา ที่เหล่าทวยเทพทั้งหลายนั้น ได้สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่ามนุษย์ลุ่มหลงอยู่ในวังวงแห่งนี้เท่านั้น

ส่วนหนึ่งของความหวังที่จะไขว่คว้าพลังแห่งแสงสว่างมาครอบครองนั้น อาจจะเป็นสิ่งที่ผู้เดินทางในเส้นทางแห่งการส่งผ่านข้อมูลโหยหามานานนับศตวรรษ สิ่งนั้นหรือคือสิ่งที่เราต้องการ

แต่ทว่าถึงอนาคตต่อไปจะเป็นเช่นไร เรานั้นไม่อาจบอกได้ เรานั้นไม่มีอำนาจเหนือเหล่าทวยเทพที่จะมองเห็นอนาคตที่ยังไม่เกิดขึ้นมาได้ แต่ถึงจะเป็นเช่นไร แสงสว่างเล็ก ๆ นั้นก็ยังคงส่องมาถึงที่นี่ และการเดินทางของเรานั้นก็ยังคงต้องดำเนินต่อไป…

Arterlier : จริง ๆ แล้วคือ นายท่านกำลังย้ายข้อมูลจาก PC “Kudryavka Noumi” ไปที่ External Hard Drives : Western Digital 3TB, My Book Essential “Index” นั้นเองเจ้าค่ะ

Arterie : แล้วก็เหตุผลที่ต้องย้ายข้อมูลในเครื่องออกทั้งหมด ก็เพราะว่าต้องการที่จะเปลื่ยนการใช้งานจาก Windows 7 ไปเป็น Windows 8 Pro ค้าาาา :3

Kudryavka Noumi