การพบเจอที่ไม่อาจคาดถึง

การพบเจอใครซักคนนั้น อาจจะเป็นเรื่องที่ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น แต่ทว่าสำหรับบางคน บางสิ่งนั้นอาจจะเป็นสิ่งที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน ว่าเหตุการณ์นั้นมันจะเกิดขึ้นมาจริง ๆ

ใครโลกแห่งนี้ ใครซักคนอย่างจะคิดว่า ทุกอย่างนั้นอาจจะเป็นสิ่งที่ใครบางคนสร้างขึ้น ด้วยพลังแห่งการสร้าง และทุกสิ่งที่อย่างที่ถือกำเนิดเกิดขึ้นมานั้นเป็นความตั้งใจของสิ่งนั้น และทุกอย่างที่ถูกสร้างขึ้นมาล้วนแล้วแต่มีจุดประสงค์ ที่จะสร้างขึ้นมา แต่ใครเล่าจะบอกว่า ว่ามันเป็นแบบนั้นจริง ๆ หรือเพียงคิดในอีกมุมจากอีกฟากของกระจกว่า โลกนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นมาจากฝีมือของสิ่งนั้นก็จริง แต่ถ้าเกิดจากความผิดพลาด ของพลังแห่งการสร้าง และไม่ได้ตั้งใจ ให้มันเกิดขึ้นมาล่ะ สิ่งนั้นจะมีความเป็นไปต่อไปอย่างไร

การสร้างขึ้นมา กับการทำลายทิ้งที่ทำลงไป เฉกเช่นเดียวกับการพบเจอสิ่งที่เราไม่ต้องการ และเราต้องการจากมันไปให้เร็วที่สุด แต่ในโลกแห่งนี้นั้น มันไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น ที่จะวิ่งหนีหายไป แล้วทุกอย่างจะจบลงอย่างนั้นน่ะหรือ

แม้ว่าสิ่งที่สร้างโลกแห่งนี้ขึ้นมา จะเป็นอะไรก็ตาม ที่อยู่ข้างนอกนั่น อยู่ในเส้นขอบฟ้านั้น ซักวันชั้นจะตามหา สิ่งนั้น สิ่งที่ยังไม่เคยมีใครเคยพบ สิ่งที่ยังไม่เคยมีใครได้รับ พลังแห่งการสร้าง น่ะเหรอ… ทำใมสิ่งนั้นถึงได้มีพลังแบบนั้นได้นะ… คำตอบอยู่ที่ใหนกันนะ

Lanialypse : โคนิจิวะ, ลาเนีย เดะสึ ลาเนียได้เดินทางมาเพื่อติดตามนายท่านเจ้าค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะเจ้าคะ :3

Lanialypse